Chào cờ sinh viên tháng 10 và gặp mặt Tân sinh viên Khóa 64

• 12-10-2022
  • Quản trị website
  • Đào tạo

Ngày 8 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường số 3 trường Đại học Nha Trang,  Viện Nuôi trồng Thủy sản đã tổ chức buổi Chào cờ sinh viên và gặp mặt Tân sinh viên Khóa 64. Tại buổi Chào cờ, thầy Nguyễn Tấn Sỹ  - Phó Viện Trưởng – đã thay mặt lãnh đạo Viện báo cáo công tác sinh viên đầu năm học và dự kiến công tác sinh viên quý 4 năm 2022.  Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện cũng đã trao phần thưởng cho 2 sinh viên Khóa 64 là thủ khoa đầu vào ngành Nuôi trồng Thủy sản bao gồm: Hồ Gia Đạt ( điểm đánh giá năng lực) và Nguyễn Diễm Kỳ (điểm thi THPT).

Chào cờ sinh viên tháng 10 và gặp mặt Tân sinh viên Khóa 64

Trong chương trình gặp mặt Tân sinh viên Khóa 64, Lãnh đạo Viện đã giới thiệu chi tiết về Chương trình hợp tác đào tạo Kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản giữa Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và Trường Đại học Nha Trang. Để cho sinh viên Khóa 64 nắm bắt rõ ràng và đầy đủ thông tin về chương trình hợp tác đào tạo này trước khi các em đăng ký và ký hợp đồng theo học, Lãnh đạo Viện cũng đã giới thiệu chương trình học tập, thực hành, thực tập và các điều khoản trong  hợp đồng với Tập Đoàn Minh Phú, như: quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên, các yêu cầu ràng buộc..., đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan.

Đưa tin: Mai Như Thủy

Một số hình ảnh: