Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam Tuyển dụng

1. Số lượng cần tuyển (01 Nghiên cứu viên)
  • 01 Nghiên cứu viên Nguồn lợi Hải sản: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Sinh học, Quản lý nguồn lợi hải sản, Nuôi trồng thủy sản, ưu tiên bằng khá trở lên.
  • Điều kiện: nam giới, có sức khỏe tốt, biết bơi và chịu được sóng gió khi đi biển.

2. Mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ

• Mức lương: Hưởng lương ngạch viên chức theo hệ số và bậc lựơng theo qui định của nhà nước.
  • Thu nhập (ngoài lương): Tiền công từ họp đồng, đề tài, dự án (viết báo cáo, phân tích mẫu, điều tra khảo sát,...)
  • Công tác phí: Theo chế độ công tác phí (đi lại, ăn, ngủ,...) của nhà nước và đề tài/dự án, riêng bồi dưỡng đi biển >500.000đ/ngày/người.
  • Thưởng: Thưởng lễ, tết hàng năm.
  • Nghỉ phép: 12 ngày/năm
  • Cơ hội đào tạo: Được tham gia học tập nâng cao trình độ gồm: tham dự tập huấn, hội thảo trong và ngoài nước, được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thuỷ sản và nghề cá biển. Được tạo điều kiện và cử đi đào tạo sau đại học (cao học hoặc nghiên cứu sinh) tại các trường Đại học trong nước, đặc biệt những người đạt trình độ tiếng anh IELTS > 5.0 sẽ được tham gia tuyển chọn đi học nước ngoài (học bổng 100%) của chính phủ Việt Nam hoặc các Tổ chức Quốc tế.
  • Chỗ ăn, ở: Cơ quan có nhà công vụ tại trụ sở làm việc cho nhân viên ở xa. Diện tích 25m2/phòng, có công trình phụ khép kín, có giường riêng. Tiêu chuẩn 1-2 người/phòng. Cơ quan có bếp ăn tập thể đầy đủ tiện nghi cho nhân viên ở tập thể.
  • Thời gian làm việc: theo qui định nhà nước (thứ 7, chủ nhật và lễ, tết được nghỉ).

3. Địa điểm làm việc

Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

4. Hồ sơ xin viêc

• Đơn xin việc
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh, bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập thé^N yêu câu của vị trí dự tuyên, được cơ quan có thâm quyên chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên: con thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, bộ đội xuất ngũ,... (nếu có).
  • Một số giấy tờ khác (nếu cần thiết).

Nơi nhận hồ sơ:

• Phòng: Tổ chức, Hành chính - Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam
  • Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Điện thoại: 0254.6521768 (văn phòng)
  • Trao đổi trước khi tiếp nhận hồ sơ (bằng điện thoại, email, zalo). Liên hệ trực
  • tiếp Th.s Nguyễn Thị Kim Vân, Trưởng Phòng Tổ chức, Hành chính. Điện thoại

và Zalo: 0934 056877; Email: kimvanvt@gmail.com