Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

• 21-11-2022
  • Quản trị website
  • Công tác đoàn hội

Viện Nuôi trồng Thủy sản đã tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 19/11/2022 thật giản dị và ấm áp tình Thầy - Trò qua các thế hệ. Đặc biệt lễ kỷ niệm năm nay đã quy tụ đầy đủ quý thầy cô từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ hiện tại và đại diện cựu sinh viên của Viện NTTS.

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong buổi lễ Thầy Cô các thế hệ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm tuyệt vời của các thế hệ trước và nhắc thế hệ hôm nay cố gắng gìn giữ những tình cảm thiêng liêng, những thành tích hào hùng của các thế hệ đã dày công xây dựng và cố gắng vun đắp cho Viện NTTS ngày càng phát triển.

Viện NTTS cũng đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng từ:

1.Tập Đoàn Nam Miền Trung

2.Tập đoàn Thăng Long

3. Công ty CP TS Dương Hùng Miền Trung

4. Công ty Thâu Vinh

5. Công ty TNHH Biofoc

6. Công ty TNHH Khoáng chất Việt An

7. Công ty Cổ phần Sen Quốc tế

8. Phân Viện Nghiên cứu NTTS Bắc Trung Bộ

9. TT NCKH Công ty Yến sào Khánh Hòa

10. Trung tâm Dịch vụ Giống Cây trồng, Vật nuôi, Thủy sản Ninh Thuận

11. Các cựu Sinh viên

12. Các tập thể sinh viên của Viện NTTS

Ngoài ra Viện NTTS còn nhận được những món quà nghĩa tình từ các em cựu sinh viên: Võ Quốc Thâu, Nguyễn Văn Dũng, Dương Văn Thảo và Bộ tách trà từ Công ty TNHHTM Quyên Anh (Elanco Nha Trang).

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện NTTS chân thành cảm ơn quý Tập đoàn, Công ty, Đơn vị, cựu sinh viên đã dành những tình cảm đặc biệt cho Viện NTTS.

Kính chúc quý thầy cô các thế hệ của Viện NTTS sức khỏe, bình an, hạnh phúc và nhiều may mắn trong đời tư.

Bài viết: Thầy Nguyễn Tấn Sỹ - Phó Viện Trưởng Viện NTTS

Một số hình ảnh: