Hợp tác đối ngoại

• 15/11/2022

Sáng 8/11/2022, Viện Nuôi trồng Thủy sản – Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với và Công ty Cổ PhầnThủy sản Dương Hùng Miền Trung. Tham dự buổi ký kết, phía Công ty Cổ phần Thủy sản Dương Hùng Miền Trung có Ông Dương Thanh Thoại – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc – cùng lãnh đạo các Phòng ban của Công ty, phía Viện NTTS có TS. Nguyễn Tấn Sỹ - Phó Viện Trưởng – cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện.

Viện Nuôi trồng thủy sản ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

• 02/08/2022

Ngày 30/7/2022, tại Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện Nuôi trồng thủy sản và Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung. Tham dự buổi lễ, phía công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung có Ông Đặng Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc điều hành cùng Ban Lãnh đạo công ty; phía Viện NTTS có TS. Nguyễn Tấn Sỹ - Phó Viện Trưởng, PGS.TS Phạm Quốc Hùng – nguyên Viện Trưởng cùng các giảng viên và sinh viên của Viện.

12 Doanh nghiệp Thủy sản tham gia Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng 2022 tại Viện Nuôi trồng Thủy sản – Đại học Nha Trang

• 04/07/2022

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ, tiếp cận với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tuyển dụng trực tiếp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và phỏng vấn tuyển dụng, ngày 30/6/2022, Viện NTTS đã tổ chức tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022.

Họp các thành viên ASEAN-FEN tại Đại học Nha Trang

• 18/06/2022

Ngày 14 – 16/6/2022 Trường Đại học Nha Trang đã đón tiếp và tổ chức cuộc họp các thành viên ASEAN-FEN để chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thảo Quốc tế Thủy sản IFS 2022, dự kiến tổ chức vào ngày 5 – 7/12/2022 tại trường Đại Học Nha Trang.

Viện Nuôi trồng Thủy sản ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long

• 10/06/2022

Ngày 5/6/2022 tại Trường Đại học Nha Trang, Viện Nuôi trồng thủy sản đã tổ chức Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long. Tham dự buổi lễ có ông Chen Ming Hsien – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long, cùng ông Lê Đình Bình – Giám đốc Kinh doanh và ông Nguyễn Khắc Hải – Giám đốc Kỹ thuật. Về phía Viện NTTS, Trường ĐH Nha Trang có PGS.TS. Phạm Quốc Hùng – Viện trưởng, TS. Nguyễn Tấn Sỹ – Phó Viện trưởng, các thầy Trưởng Bộ môn cùng các giảng viên và sinh viên của Viện.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm với Tập đoàn Việt Úc

• 27/12/2021

Trong nội dung Học phần Sản xuất giống và nuôi giáp xác, để tạo điều kiện cho sinh viên K61 NTTS tiếp cận với kinh nghiệm sản xuất thực tiễn, sáng ngày 19/12/2021, TS. Lục Minh Diệp đã phối hợp với ThS. Trình Trung Phi – Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn Việt Úc để chia sẻ kinh nghiệm.

Hợp tác giữa Viện Nuôi trồng thủy sản và Công ty Australis Vietnam

• 14/10/2020

Sáng ngày 13/10/2020 tại Viện nuôi trồng thủy sản đã diễn ra cuộc họp trao đổi về chương tình hợp tác nghiên cứu về bệnh kí sinh trùng trên cá chẽm nuôi thương phẩm giữa Viện nuôi trồng thủy sản và Công ty Australis.

Viện Nuôi trồng Thủy sản làm việc với Công ty TNHH Tongwei Việt Nam

• 16/06/2020

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nuôi trồng Thủy sản và Công ty TNHH Tongwei Việt Nam, ngày 12/6/2020 đoàn công tác của Công ty Tongwei Việt Nam do ông Chen Ping Pu  - Tổng tài Công ty tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Viện Nuôi trồng Thủy sản, đại diện là TS. Nguyễn Tấn Sỹ - Phó Viện trưởng Viện NTTS.

Trường Đại học Nha Trang tham dự Hội nghị quốc tế về thủy sản lần thứ 9 – International Fisheries Symposium 2019

• 09/12/2019

Đoàn công tác của Trường ĐH Nha Trang do PGS. TS. Phạm Quốc Hùng – Viện trưởng Viện Nuôi trồng Thủy sản làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị quốc tế về thủy sản lần thứ 9 (International Fisheries Symposium 2019) tại Kualua Lumpur, Malaysia từ ngày 18/11 đến ngày 21/11/2019.