Viện Nuôi trồng Thủy sản tổ chức Hội thi " Ý tưởng sinh viên NCKH"

Viện Nuôi trồng Thủy sản sẽ tổ chức Hội thi " Ý tưởng sinh viên NCKH" với Chủ đề : Nuôi trồng thủy sản thích ứng với biến đổi khí hậu theo kế hoạch cụ thể như sau:

- Thời gian Hội thi: bắt đầu từ lúc 7h30 ngày 11/6/2023

- Địa điểm: Hộ trường số 1

Thành phần: Quý thầy cô trong đơn vị quan tâm, sinh viên khóa 63; khóa 64; các cá nhân/ tập thể tham gia.

Ban tổ chức Hội thảo:

1. Chủ trì: Lê Minh Hoàng
  2. Thư ký: Vũ Trọng Đại
  3. Cùng Ban Chuyên môn

Thời gian đăng ký ý tưởng:

+ Vòng sơ khảo: Các cá nhân hoặc nhóm nghiên cứu gửi đề xuất ý tưởng cho Ban tổ chức (theo Mẫu 1 tại đường link) trước ngày 20/5/2023.

Gửi qua email thầy Vũ Trọng Đại (daivt@ntu.edu.vn) Cô Trường Thị Bích Hồng (hongttb@ntu.edu.vn); Cô Mai Như Thủy (thuymn@ntu.edu.vn)

+ Thông báo kết quả Vòng sơ khảo: Kết quả vòng sơ khảo sẽ được thông báo đến các các cá nhân/ nhóm nghiên cứu trước ngày 26/5/2023.

Vòng chung khảo: Cá nhân/ nhóm nghiên cứu được chọn vào vòng chung khảo có thể mời 01 giảng viên tư vấn chuyên môn cho đề xuất của mình và gửi lại bản thuyết minh chi tiết (theo Mẫu 2 tại đường link) cho Ban tổ chức trước ngày 9/6/2023.

Đề nghị Lớp Trưởng K63, K64 thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên trong lớp đăng ký tham dự Hội thi lần này.

Trân trọng.