Thông báo điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2020

- Thành viên Hội đồng tuyển sinh;
- Trưởng đơn vị;
- Trưởng Bộ môn.

Thừa lệnh Chủ tịch HĐTS, P.ĐTĐH kính gửi quý thầy cô Thông báo 557/TB-ĐHNT ngày 31/8/2020 về việc công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2020 (file đính kèm).
Một số thông tin chính:
- Điểm sàn nhận hồ sơ theo Phương thức Điểm XÉT TỐT NGHIỆP năm 2020 từ 5.7 đến 7.0 điểm (tính theo thang điểm 10, không có tổ hợp xét tuyển - thể hiện trên giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của TS)
- Điểm sàn theo phương thức Điểm Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2020 từ 580 đến 650 điểm (thang điểm 1.200, không có tổ hợp xét tuyển)
- Điểm sàn theo phương thức học bạ lớp 12 từ 21.0 đến 26.0 điểm (thang điểm 30, theo tổ hợp xét tuyển - chỉ áp dụng đối tượng TS chưa tham dự kỳ thi TN THPT đợt 1 do bị ảnh hưởng bởi Covid-19)

Kính đề nghị Qúy thầy cô thành viên HĐTS và Trưởng các đơn vị chuyển tiếp và phổ biến đến toàn thể CBVC và SV trong trường được biết, phục vụ công tác tư vấn tuyển sinh.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý thầy cô.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý thầy cô sức khỏe và an lành. Chúc trường ta có mùa tuyển sinh thành công.

Kính thư,

P.ĐTĐH