HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG: Thành tựu nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ trong nuôi trồng thủy sản phục vụ đào tạo, phát triển kinh tế, xã hội của Trường Đại học Nha Trang, giai đoạn 2010 – 2024

1. Mục đích ý nghĩa:

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Trường Đại học Nha Trang, Viện Nuôi trồng Thủy sản tổ chức Hội thảo khoa học: Thành tựu nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ trong nuôi trồng thủy sản phục vụ đào tạo, phát triển kinh tế, xã hội của Trường Đại học Nha Trang, giai đoạn 2010 – 2024.

Mục đích của Hội thảo nhằm giới thiệu tới cộng đồng nhà khoa học trong nước và doanh nghiệp, cựu sinh viên những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Nha Trang nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Trường. Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các ngành thủy sản của Trường.

1. Thời gian tổ chức:

- Ngày 11/6/2024: Trình bày báo cáo khoa học.

- Ngày 12/6/2024: Ngày hội tuyển dụng và tham quan.

- Các mốc thời gian quan trọng:

+ Thông báo Hội thảo: ngày 06/5/2024

+ Hạn cuối nhận đăng ký tham dự và báo cáo tóm tắt: ngày 20/5/2024

+ Hạn cuối nhận báo cáo toàn văn và chốt danh sách tham dự: ngày 28/5/2024

+ Gửi thư mời tham dự: 31/5/2024

+ Diễn ra Hội thảo: 11 – 12/6/2024

1. Địa điểm tổ chức: Hội trường 1 và Giảng đường G4 – Trường Đại học Nha Trang.
  2. Thành phần tham dư

- Đại diện Sở/Ngành, Chi cục thủy sản địa phương ven biển.

- Các doanh nghiệp thủy sản.

- Các Trường, Viện, nhà khoa học thuộc mạng lưới ViFINET.

- Giảng viên, NCS, học viên và sinh viên Trường Đại học Nha Trang

- Cựu sinh viên, các cá nhân, tổ chức quan tâm.

1. Nội dung khoa học và các hình thức báo cáo tại hội thảo

Các chủ đề sau:

1. Di truyền và sản xuất giống thủy sản
  2. Công nghệ nuôi thủy sản
  3. Bệnh, môi trường và quản lý nguồn lợi thủy sản
  4. Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản
  5. Kinh tế - xã hội nghề cá

Các hình thức:

1. Báo cáo tổng quan
  2. Báo cáo trình bày (oral)
  3. Báo tường (poster)

- Quy định về nộp báo cáo tóm tắt và bài báo toàn văn

Báo cáo tóm tắt và bài báo toàn văn được định dạng theo qui định của tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy sản của Trường Đại học Nha Trang.

(tại website: https://jfst.vn/index.php/ntu/trang-moi)

Những bài báo cáo chất lượng sẽ được BTC chọn gửi đăng trên tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy sản của Trường Đại học Nha Trang.

Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của các nhà khoa học, các nhà quản lý, các Doanh nghiệp NTTS, các cá nhân quan tâm.

Thời gian nhận phiếu đăng ký và báo cáo tóm tắt: trước 17h00 ngày 20/5/2024.

Nơi nhận phiếu đăng ký: Viện Nuôi trồng Thủy sản – Trường Đại học Nha Trang, Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Điện thoại: 0258 2471 396; Di động: 0778776216 (Cô Bùi Thị Thanh Thủy, email: thuybtt@ntu.edu.vn) hoặc 0827275889 (Thầy Vũ Trọng Đại, email: daivt@ntu.edu.vn).

T/M BAN TỔ CHỨC

PHÓ TRƯỞNG BAN